Team December birthclub

Kamusta na team December ano na po nrrmdaman niyo? 35 weeks preggy here at wala pa nrrmdaman kundi palaging gutom 😅 #pregnancy #firstbaby

Team December birthclub
52 Replies

36 weeks and 3 days.. Lagi na po naninigas tiyan ko at feeling ko ay ambaba na masyado ni baby..ihi ng ihi..hirap matulog

36 weeks and 4days namamanas ako pero ngyn mjo bumaba n ung manas hope na magng safe ang panganganak natin ❤

hello 34weeks and 5day🥰 Excited na kinakabahan hihi hirap narin matulog pag Gabi Kasi mas active siya .

same hahahha. pero ineenjoy ko muna ang pagdadala kay baby kahit sobrang likot niya sa tummy ko 😊😊

marami descharge palahi pala gutom palagi naninigas si baby 37 weeks and 5 days 3312.grams po 2nd baby.

37 weeks and 2 days npo 💗 sana makaraos n.. ingat sateng lahat at God bless sateng panganganak 😇

34weeks here masasakit napo ang singit at balakang tapos mabilis napo hingalin at laging gutom heheh

same here mommies. 34 weeks 😇 hirap na matulog at lagi naninigas ang tiyan ang likot ni baby 😀

36 weeks, napakalikot ng baby, breech-cephalic-tansverse-breech. Praying umikot at pumwesto na sya.

38weeks and 4days. Pinapainom na ako ng primrose oil pero diku tinuloy kasi diku type ung feeling