Kamusta po

Kamusta na po ang mga team March dyan? Ano na po mga nararamdaman nyo 🥴 #First_Pregnancy #1stimemom #firstbaby EDD via Utz March 29 2021 Baby boy😍

69 Replies

EDD March 6 Still no sign of labor. Pero last tuesday 1 cm n ako. Sana makaraos na.

37 weeks here. medyo ok pa nman. navigate lang yoga sa baba hehe minsan sa pempem

Excited na kinAkabahan 😁 35 weeks & 3 days na. EDD march 21, w/ a baby Boy 👶

ang bigat na te.... ang likot pa ni baby hindi na ako makatolog ng maayos

ako pagod na kakaexercise haha 36w and 4 days nako March 13 due

4y ago

parehas tayo wala parin mommy wala din ako mga discharge

excited na umiri🤣🤣🤣march 18 EDD ko 35 weeks baby boy din❤️

4y ago

lahat yata ng EDD march baby boy unti LNG baby girl

EDD March 25 naeexcite na kinakabahan lalo first time mom pa lang,

excited na. 😊 march 16 edd. 36 weeks na ngayon. 🥰 baby boy.

excited na kinakabahan.. 35w3d nko.. march21 due date baby boy..

wLa pa din sign pero kinakabahan ako. sana wag tayo pahirapan