sino dito mga team oct 2020

kamusta na kyo mga mommy ano na nrramdaman nyo oct 13 edd ko sept 13 ie nako ng ob ko kyo po kamusta na ? my tanong din po ako my bayad ba ung pag ie ? 😇 #teamoct

29 Replies

Wala po yun bayad, kasama na po talaga sya sa ginagawa pag malapit kana manganak.

4y ago

thankyou po mommy

d ko po alam kailn ako ie kc sa 19 pa ulit check up ko 🤣gdluck po stin

Ako po October 15.. Weekly na ang balik ko sa ob para close monitoring na daw

4y ago

ako sa sept 13 plang ule bablik sa ob ko mommy goodluck satin team oct

October 7 due ko, balik ako kay OB this Friday :) nakakakaba na excited.

4y ago

same po tayo may mild contraction na and inaantok na ako palagi 😅

due ko po october 7,,,FTM po sobrang galaw ni baby ,,,,

Ako po Oct 5 balik ko sa 16 wala sinbi skin kung i ay e na ko.

4y ago

ako nga po 13 pero ang aga ako ie nh ob ko

Me po, october 15 due ko. God bless po sa atin 😇

4y ago

kelan ie mo sis ?

Ako po oct. Due date ko..

oct. 23 first baby ko