Sore throat and Colds

Kamusta? Lahat ba may sore throat at sipon na? Huhu. 7 weeks preggy pa naman ako at kabilin bilinan ni doc mag ingat :( Kaso dun ko ata nakuha sa waiting area nya huhu. Anywayyyy any suggestions ng pwede gawin? Currently, for my sipon, Salinase Spray (as reco by my OB) di ko natanong sa sore throat huhu pero ginagawa ko rin ngayon, warm water + salt gargle, tapos 3x a day pei pa qua candy kaso feeling ko mas malala na sya :’( kanino ba tayo magpapa check up? Kay OB or sa pulmo tapos disclaimer nalang na preggy tayo? Thank you! #sickseason #december

1 Reply

Kay ob ka po unang pumunta mas alam nya case mo mii. Mild na gamutan ibibgay nya sayo yung safe sa buntis. Di ko kasi sure kung safe sa buntis ang Bactidol para sa sore throat. Pinag antibiotic ako nun ako.