Mga mommy ok lang ba sa inyo na concern hubby nyo sa kawork nya sa office?

Kakalipat lang ng work ng hubby ko 2weeks palang, parati ako may nakikita sa messenger nya na pinapaalalahanan yung girl na magprepare for presentation kasi trainee palang sila. And parati may message na magiingat pauwi. Once nakwento nya sakin na broken hearted daw yung girl. Ayaw ko naman sawayin kasi gusto ko pa sya magkwento sakin. Iniisip ko kung normal lang ba yun. Ang OA ko ba, nakakababa lang ng pagkababae. 37weeks pregnant here. 🥺 Anyway 23 yrs old palang asawa ko, at ako naman 25yrs old. #1stimemom #advicepls

19 Replies

Red flag yan sis. Lalo na broken hearted yung girl eh tayo pa naman mga babae napaka vulnerable natin pag broken hearted.

no. depende din yan Kung ano ugali ng hubby mo. but for me.. no. hehe gusto ko sakin lng attention niya😁

my hubby never chat or texted any girl if not important simula nung naging kami hanggang sa nagkaanak kami .

It’s not normal nor okay sis. My husband never did that specially sa katrabaho lang.

girls' instinct momsh

siguro concern lang po talaga sya sis

for me? that will never be okay.

nako di pwede yan

very wrong..