Masyado po ba malaki si Baby? T_T

Kaka-39 weeks ko lang then nagpa BPS ako. Hindi po ba masyado mahaba at malaki si Baby? 37.21cm and 4.3kg? IE ako last Saturday, binuksan ng OB ko ang cervix ko kc sarado pa daw, inopen nya ng 1cm and niresetahan ako ng primrose oil. Kakasend ko pa lang sa OB ko ng results pero hindi pa nagrereply and nagwoworry na po ako. Baka po may ma-share kayo. Plus, may comment sa ultrasound na "Floating echoes in the amniotic fluid, may be lanugo and/or meconium". Sa meconium po ako kinakabahan. Huhu. 1st pregnancy ko po ito. Please share your experience po if same. Napaparanoid po ako.

1 Reply

normal weight is between 2.5 to 3.5kg. Nasa kalakihan ang baby mo of 4.3kg nga sya. Kung malkai ka nmang tao, baka kaya mo pa inormal yan :)

2y ago

Congrats!!!