Mga mommies bakit po kaya kulo ng kulo chan ko na parang yung kulo ng nagugutom

Kain naman po ako ng kain, matakaw nga ako bakit po kaya Meron ba dito same experience

1 Reply

2nd trimester na po ba kayo? Somehow normal lang po yan lalo na kung kain ng kain. Inom lang kayo ng maligamgam na water pero kung ayaw pa din mawala, inform your OB po or check up po

2y ago

hello po 3rd trimester ko na po eh 8 mos na po , salamat po sa advice gawin ko po yan