Vitamins and health amenities ni baby

Kailangan pa bo itanong sa doctor kung ano ang dapat na vitamins ni baby, or applicable lang nmn ito gamitin. #1stimemom #advicepls #theasianparentph #firstbaby

Vitamins and health amenities ni baby
1 Reply

Itanong niyo para mas maganda at sure. Sa picture niyo may mga gamot dyan eh wag kayo basta magbigay sa baby niyo pag wala go signal ng pedia. Lalo na yan manzanilla ekis yan sa pulmo pediatricians.

2y ago

Walang pahid pahid lalo nung newborn pa lang siya. bicycle at ILU massage lang talaga at I made sure na naka upright position siya lagi after dumede for 30 mins. Nung mas malaki na si baby meron na ako nung anti-colic oil ng Tiny Buds pero hindi ko palagi ginagamit sa baby ko mas gusto ko yung massage lang talaga at exercise. Kahit baby oil ayaw ng mga pedia mas nakakacause daw ng pneumonia kasi yung mga ganyan.