Diko alam kung buntis ba ako o Hindi.

Kailangan ba bago ka mag try nang PT naka 1month na hindi dumating yung regla mo para malaman mo na buntis ka? Kase naka ilang take na ako ng PT puro negative parin. Nung april 18-19 ako nadatnan ng regla. Sumasakit kase yung breast ko tapos parang nasusuka ako. Try ko na lang ba ulit mag PT sa May 20? Kg buntis talaga ako?

8 Replies

tanong lang po ako po kase last regla ko po nung april1 hanggang ngayun po may na wala paren po akong dalaw nag pt nmn po ako kahapon pero negative ano po kaya ibig sabihin nun kahapon po may brown sa napkin ko then naging pingkish sya tas ngayun brown nanamn hnd po sya malakas kagaya ng regular na regla po

Ako po nung araw na dapat dadatnan ako at mag hapon wala, kinahapunan nag pt ako 2line agad pero malabo 5 days maka lipas ng pt ulit po ako sobrang linaw napo , try nyo po mag pa check up para po maka sure po kayo .

4mo ago

opo

Regular ma period mo sissy? Ako kasi exact 28days, Last period ko April 12 so dapat i have my period na ng May 10. May 10 ng umaga nag pt ako and positive po agad. Try mo nalang po ulit, baka too early pa

4mo ago

same po, exact 3days lang din po ako every month

ako po 7days delayed lang nung nag PT nag positive na agad. kahit mga 1-2wks na delayed pwede na mag PT if positive, lilitaw agad yan.

ako Po 2days delayed lang nag pt ako agad nag positive sya malinaw agad yung dalawang line

sa morning ka mag take ng pT unang ihi mo Yun gamitin mo.

atleast 1-2weeks

anung result