Shorts pwede na ba?

Kailan po pwede mag short ang normal delivery? 1month and 1 week na po kasi ako noong nanganak ako. Pwede na ba mag short niyan?

7 Replies

nku hosptal plng kc pgnangank nka hosptal dress without panty at short nka diaper lng tas paliguin kpa tas hosptl dress din suot mo.pgdting sa bhay nkashort nku tas nka sports bra pra easy access s boobbies😂sa ngaun mtino p nmn ako...

hala naun ko lang to nalaman..haha sa ospital naka short ako naka dress pa nga ako e hahaha.. okay naman ako now

1y ago

ako after ko manganak kinabukasan nag shorts na ako. tapos dito sa bahay madalas naka shorts din. wla naman sinasabi lola at nanay ko, ung sabi-sabi na bka mabinat daw. ang binat nakukuha daw sa pagpapagutom at papakapagod po

Nagshorts ako agad. Di ako nakinig sa mga sabisabi 🤣

1y ago

Sa tru lang mi, pero kasi wala naman silang basehan kundi yung mga nagkataon lang kaya dedma ko 😆

ako po 1 week palang nag shorts na CS po ako 😅

pwede, wala naman bawal basta kumportable ka

1y ago

salamat po sa pagsagot ❤️

3 weeks plng bebe ko nag sho short nko

1y ago

salamat sa pag sagot ❤️

mga 1 month