PAGSUSUKA

KAILAN PO KAYA TITIGIL ANG PAGSUSUKA KO? KADA KAIN AT INOM KO PO KASI SINUSUKA KO LANG KAHIT TUBIG AT TINAPAY LANG KAININ KO PANAY SUKA PA DIN AKO. 14WEEKS PREGNANT PO AKO PARANG DIKONA PO KAYA MAGSUKA NG MAGSUKA SOBRA SAKIT NAPO PARANG NASUSUGAT NAPO LALAMUNAN KO SA KAKASUKA ANO POBA PWEDW GAWIN PARA MAIWASAN PAGSUSUKA😭 #1stimemom #advicepls

4 Replies

Masabaw po na pagkain. More on crackers and food na madaling matunaw like oats. Pwede ka din po magcandy para di ka po maumay. Saka po sa next checkup mo, pwede ka magpareseta sa OB ng gamot sa pagsusuka.

Related Articles