Team october

Kailan kayo mamimili ng mga gamit ni baby? And ano ano mga uunahin niyong bilhin? Please give me ideas. Thanks. #1stimemom

16 Replies

pag naLaman na ang gender ni bb saka ako bibiLi nam mga gamit nYa 💕 7months po pra sakin 💕💕

pwede napo kayo bumili ng paunti unti,like baru baruan wag lang madami kc mabilis lng nila klakihan😊

ng start n ko..oct 17 due ko..sinnce nkita ko na gender nia kya namili na ko mga baru baruan

pwede ka na po mamili ng gamit ni baby pag nalaman niyo na po ung gender. mga baru baruan po

For me once nalaman na ang gender bibili na ko hehe so around 5-6 months 😊

Pwde naman na mommy pau ti unti hanggat makarami.