Survey lang po...

Kailan ka sumali sa tAp? What month and year? Thanks for sticking with us!

Survey lang po...
92 Replies

Around January 2020 yun kasi kakapanganak ko pa lang.. Nacurious lang ako.. I've been seeing the app since nung nagbubuntis pa ko.. late na nung nadownload ko at nanghihinayang ako hindi ko nagamit yung baby tracker nung asa tiyan ko pa lang si baby. I didn't regret when I downloaded the app. I learned so many things from other moms. Kasi as a first time mom napakaclueless ko sa pag alaga kay baby and I'm thankful TAP was there when I needed answers to my countless questions about parenting and breastfeeding. Sobrang helpful nung mga articles na nababasa ko mismo dito sa app atsaka sa ibang nagpopost dito. Atsaka sobrang nakakahappy na makatulong ng ibang mommies na merong katanungan😊

mga mommy's may tanung lng po aku. Sana po mabigyan gasagutan.ang aking tanung.. kakapanganak kulang po.. tas may ng yari saaking ank.. amh kapag ang isang bontis ba na ang oltrasound ay may isang cord couel na nakalubid saliig ng ank ko.. noong nag labor ako hindi ako Naka ramdam ng masakit sa tyan ko.akala ko whiteblod lng Kaya hindi ko ponansin.kya may ng yari sa anak ko.naka ramdam ako ng sakit ng malapit ng lumabas ang aking bby Yun po ang dahilan Kung bakit ng yari Yun.. may nag Sabi na ang cord couel ay d karaw makkaranas ng sakit sa tyan? totoo po ba? please Sana masagut ang mga tanung ku Para malinawan po ako... salamt po..

2y ago

kamusta na po kayo ngayon mommy?

2021 po.. Noong buntis ako naghahanap ng app na makakatulong sa pagtrack ko sa baby ko. Ito po nahanap ko.Iam so grateful na part ako ng TAP fam.

cant really remember if its late 2017 or 2018 na. naalala ko lang may giveaway nun for laptop na kailangan makareach ng 5k points ata 😁

Oct 2018 kaso nasira phone ko ng March 2019 nakabili lang ng Aug then tinamad na nalimot ngayon lang ulit nakatambay sa tAp ng madalas

I think 2nd month ko sa first ko. She is 6 yrs old now. Naging very active ako sa tap sa 2nd ko which is 2 yrs old na.

2019 ata mga nasa December searching pa ako ng period tracker tsaka pregnancy tracker while trying to conceive pa ako.

now lang po december 17 2021 thank u po sa oppurtunity my guide na ako para kay baby ko na 4months old na po

March this year. Nung nalaman ko na preggy ako and may friend ako nag suggest na sumali ako dito. :)

Year 2019 hindi ko na matandaan Yung exact month kung kelan nakita ko lang sa fb habang nag scroll