Need bq ng bonnet ng baby

Kahit nasa loob ng Bahay lang Tas sobrang init? Ano po opinion niyo about dito ?

8 Replies

nung nakaadmit pa kmi ni baby sya nakabonnet, at pag nasa labas kami like aabutan ng gabi may dala akong bonnet nya. pero sa bahat di ko na nilalsgysn ng bonnet kahit pinapagalitan ako ng mother ko 😅 ang init kasi pati booties wala. 6weeks old baby ko.n

thank you response mga momsh! kaloka kasi MIL ko haha need daw non lagi para di daw maduling okaya mapasukan ng hangin bunbunan eh ayoko nga lagyan kasi mainit lagay siya ng lagay ako si tangal hahaha

Si baby ko sa ospital lang nagbonnet, pagka discharge samin dko na nilagay khit swaddle ayaw nya. Parang gustong gusto dn nya aircon.

nag bonet lang si baby kapag naaabutan ng gabi sa labas, iwas hamog. sa bahay no need na

Baby ko pag labas ng Ospital di na nag Bonnet hehe

nagbobonnet lang si baby ko pag lumalabas...😊

Sa hospital lang 😅

for me no need.