Bleeding after an IE? @40weeks4days Should I be worried na and rush to ER?

Kahapon sa check up ko ilang beses ako ini IE ng iba't-ibang doctor. Nawoworry na ako kasi patuloy pa rin dumudugo. Nag iinsert rin ako ng EveningPrimrose tapos iniisip ko lang ngayon baka sumasabay yung dugo sa EPO. #firstpregnancy #First_Baby #pregnancy40weeks

Bleeding after an IE? @40weeks4days Should I be worried na and rush to ER?
1 Reply

normal na magdugo na after IE lalo at term mo naplus nagprimrose ka pa.. kung yung oagdurugo mo palakas ng palakas at may sumasabay na matinding hilab nng tyan o puson o pagsakit ng balakang at likod na every 5-10mins, punta ka na sa ER. pero for now, observe mo muna. orasan mo ang sakit kung meron na.