37weeks and 6days today

Kagagaling ko lang sa checkup today , 4-5cm na daw, hoping for safe and fast delivery, Wala Akong ginawang kahit ano para magtagtag . Di Ako nag walking or squatting. Nag stretching lang Ako Dito sa Bahay sa morning at evening. Panay Ang tigas Ng tyan ko at cramps Ng tyan at balakang ko pero tolerable pa nman. Pero may spotting na ko today .

6 Replies

37 weeks and 2 days. Close servix pa din po. Pero may brown discharge. No pain pa din po. Need lang po ba talaga magpatagtag? Di ako inadvise magtake ng kahit ano po.

12mo ago

Ako Po di nagapapatagtag , I do breathing at stretching lang Po. relax lang Po wag mo magpagod lalabas din Si baby

sana all ako di pa nacheck or di pa naIE 😢 pero nakakaramdam ako ng mild na sakit ng puson tsaka white discharges lang meron sakin. edd ko oct.5

12mo ago

nag stretching lang Ako lagi mi, di Ako nakakapag walking . try mo mi, para marelax ka, Kase pag relax daw Ang body natin mas mabilis mag induce naturally Ang cervix natin

paghihiga ka mii, sa left side mabilis maka baba kapagka ganun.. try mo din mag natural induce, kain ka pinya, para tuloy2 na labor mo..

sis ate pa Ibang mong nararamdaman ?? sakin ksi masakit puson pero madalang

12mo ago

38weeks na Rin Ako mi, Ang lapit lang Kase Ng lying in sa Bahay ko mi, pede ko lakarin mga 15mins kung gusto ko magtagtag , eh may motor kmi kaya mga 5mins away lang

good luck mamsh!! kaya nyo po yan 🥰

thankyou ni SANA makaraos Ng safe at. mabilis

12mo ago

Oct 3 Po based sa trans V, Ayun daw Po Ang susunding EDD