Goodmorning mga ka co’mommies.

Kagabi po ksi galing ako sa midwife ko nag pa i.e , pero ang sabi is close cervix padaw po ako baka daw po sa isang araw ug sa susunod na araw pa ako mag labor na ako at mag open na cervix ko, pag uwi ko galing mag pa IE umihi ako parang may tumulo na red sa arenola ko tapos pinunas ko yung p*pe ko . Tapos ito na po yun, nag lalabor na po ba ako? Di pa naman masakit masyado yung puson at balakang ko pero panay hilab ng tyan ko . Please help me mga co’Mommies🥹

Goodmorning mga ka co’mommies.
2 Replies

normal lang yan mie after ka ma I.E. ilang weeks ka na po ba?

1y ago

37days&1day na po ako now

normal pag naIE ganyan

1y ago

Di pa po ba ito sign na open na cervix ko?