Bakit kaya pag nag squat ako sumasakit legs ko tas nahihirapan ako umupo at tumayo nanakit

Kabuwanan kona kaya nag squat squat na ako ending bigla sumakit mga legs ko tas nahihirapan ako tumayo at umupo parang naglock sya bakit kaya , na experience kona to nung 8months ako nawala nmn . Sana my makasagot #firstTime_mom

6 Replies

base sa nabasa ko sa post ng OB sya at lagi nag update sa fb post, wag na daw mag squat kasi lalo lang daw tataas si baby

ganyan din sakin kaka squat ko 😅 pag natayo ako para tuloy nangangatog tuhod ko 😅

normal lang po yan, lagi lang kayo mag exercise Mommy masasanay rin legs ninyo..

normal yan kasi yung mascles mo sa legs di naman sanay sa ganyang exercise..

pag everyday nyo po ginagawa mawawala dn po masasanay na muscles nyo

ganyan din ako mii. ang sakit sa tuhod. hehe