11-12 weeks preggy FTM

Kabado ako kahapon mga mii kasi ilang araw nako constipated tapos kahapon napa poop ako sobrang tigas umire ako ng umire kasi no choice tlaga. After ko magpoop di ko mafeel si baby, wala yung bukol sa puson ko hanggang ngayong umaga. Napapaisip ako baka naisama ko sa pag ire. Wala naman akong bleeding or spotting. Praning lang talaga ako kakahanap kung san na sya. 😅malakas naman po ako sa water. talagang constipated lang ako kahit noon pman bago magbuntis. ang hirap 😬 #constipated

1 Reply

mhie baka nawala ung bukol kase naipon na poop pala yun eme. same tayo constipated na part daw ng pregnancy kaya more gulay at tubig talaga kase iwas din sa ire ire saka hemorrhoids.