Eating balut...

Hi ka mamshii.. Ok lng ba kumain ng balot ang buntis.. Nakkain kasi ako dalawa balot at dalawa penoy.. Sobra nagcrave kasi ako. Ok lang po baun?? 5 months preggy po ko.. Salamat sa ssagot..

1 Reply

Nako Momsh masyadong madami nakain mo, pwedeng tumaas dugo nyo tas raw foods pa. Hopefully, di mag contract si LO.

2y ago

Okay lang po kumain ng balot wag lang madalas at isa po ay okay na. Kung 24hrs wala naman weird na nararamdaman, mabuti naman kung ganon pero iwasan na lang din po muna. Always remember eat moderately po.

Related Articles