Nakunan ba ako or Wala?

July 8 natapos months menstruation ko August di ako dinatnan sa Sept 2 nag karoon na ako 3-6 ng September 2022 malakas na siya. May Lumabas na parang laman? Dalwang bisis ako nilbasan! Pa pt ako possitive. Pa ultrasound AKo September 10 2022 6 weeks pregnant still dinudugo ako( patak patak lang) hanggang ngayung September 14? Nakunan ba ako? Pwedi bang ma trace parin ng ultrasound ang tiyan ko na mayrun parin itong baby kahit na wala nah? But Im not sure kung wala na ba talaga. Nag tataka lang ako why I'm 6 weeks pregnant kung dinugo nmn ako?

1 Reply

Mii kung nakunan ka need mo magpa raspa po. Yes magpacheckup k sa OB po to properly address your concern mii

2y ago

Okay mii will find out kapag nagpacheck up kana sa Ob gyne po.