Bakit mahalaga ang unang 1000 araw ng baby natin?

A journey called breastfeeding This is one of my favorite breastfeeding photos namin ni Mat. Naniniwala ako na ang gatas ng ina ang pinakamainam na pimagmumulan ng nutrisyon ng sanggol lalo na sa unang 1,000 araw nila. Bukod sa breastfeeding, kailangan din nila ng bakuna, proteksyon nila sa anumang viruses o deadly diseases. Kaya samahan niyo kami! Take a pledge on Building a BakuNation⬇️ https://form.theasianparent.com/buildingabakunation #BuildingABakuNation #TeamBakuNanay #theAsianparentPH #viparentsph

Bakit mahalaga ang unang 1000 araw ng baby natin?
1 Reply

Kuddos nanay! Nakakaproud ang inyong journey ☺️ Nakakatuwa dahil napapalaganap natin ang kahalagahan ng pagbabakuna bilang isa sa malaking proteksyon ng ating anak laban sa mga mapanganip na sakit!