Iyak ni baby na kakaiba

Iyak ng iyak ang baby ko sa tuwing 2 pm habang tulog. Ano po ibig sabihin niyan? Sabe ng mga matatanda dito nasobrahan daw ng laro. 3 months pa lang baby ko. #firstmom #advice

2 Replies

Kamusta LO mo mi? hope okay na siya, pero baka kabag yan mi, ganyan kasi baby ko dati, pinag-take lang siya ng pedia niya ng restime, tapos naging okay naman na siya.

1mo ago

okay na po si baby ko, dinagdagan ko pa rin yung tulog niya kahit sa hapon

Hello. Baka growth spurt. Biglaang paglaki, ramdam ng katawan nila kaya hindi sila comfortable.

1mo ago

ahhh opo papasok na po kasi sa 4 months... ngayong 4 months siya hindi na siya umiiyak na tulog.