Thank you sa sasagot

Isa akong musician at trabaho ko yun full time ang hawak ko ay trumpet ... pwede ba sakin yung trabaho ko kahit buntis ako tanong lang po

Thank you sa sasagot
2 Replies

depende sa status ng pregnancy mo po. observe yourself kung medyo hirap ka lalo kung madalas sa paglalakad at pagtayo at yung pagblow ng hangin sa instrument. then better na hingi ka ng clearance kay OB mo.