Irreg mens sa ultrasound

Irreg po kase mens ko. Makikita ba sa tvs ultrasound na 8-12 weeks palang kung kailan ka nag ovulate or nakipag sexually contact or kapag irreg, age nalang yun ni baby sa ultrasound kapag 1st trimester? Salamat po

2 Replies

Congrats on your pregnancy, mi. 🤗 Di po makikita sa TVS kung kailan kayo nag-ovulate. But if di nyo ma-identify yung LMP nyo dahil irreg period nyo, then yung EDD ni baby will be based sa EDD na i-indicate sa first ultrasound nyo.

1y ago

thank you mii. lumabas kase yung estimated lmp ko doon sa tvs mi. doon po ba ako nag ovulate kung saan malapit na estimated lmp lang?

if mot sure sa LMP then magbased nakang sa laki ng baby mo sis ang EDD mo.

1y ago

nag iba2 kase edd ko sis kada ultrasound ako sis hehe