Tanong ko lng

Ipinipilit kc ng side ng partner ko na iba daw muka ng baby ko mukang muka daw ng ktrabho dati ng partner ko/ kaibigan .. pinag biak n bunga daw po cla ng baby ko .. lips dimples eyes mukang muka daw po .. pero pg tinitingnan ko baby ko hindi nmn .. never ko nmn nkaksama ng solo ung kaibgan ng mister ko na un .. pero lgi ko un inaasar nung buntis p ako sa baby ko. Psagot nmn po kung pwede po ung gnyan .. kc ang bigat po ng pratang nila sa akin ee. Kng mgsasampa ng kaso ano pong kaso pwede ko isampa sa kanila?

1 Reply

Toxic naman dyan 🀒

2y ago

Opo nga ee .. wla po ako o kmi kmalay malay n topic n po pla nila kmi.. nsasaktan po ako di sa sarili ko ee sa anak ko po..