Mommy Emergency

Intrauterine fetal demise aka stillbirth ako. I need to find this prescription called Laminaria na sabi na tutulong raw para mailabas na si baby. He's 2 weeks without any heartbeat and need na ilabas kasi delikado na sakin. Please help ?

Mommy Emergency
39 Replies

Laminaria? ob nagpeprescribe, usually naguundergo ng DNC pagganun. Pagsobrang sakit na ng tyan pwedi na gawin

Halaaa! Condolence po. 😭 Ano pong nangyare? Huhuhu. Wala ka po bang naramdaman na kakaiba? 😔🙏🏻

Nagpa second opinion ka na ba sis? I'm sorry for what happened.. Stay strong sis and ur hubby..

Go for an DNC operation nalang po. Mahirap po maghanap ng gamot for abortion kahit prescribed.

condolence po sis..ilan weeks napo sis? wala po ba kau naramramdaman?

ask ko lang po magkano po ang mag pa ultra sound first time mom here

5y ago

sige maraming salamat prime baby kk kase at kabado ako hahaha salamat po

ask ka po s pharmacy sis kng mai prescription nmn n bngay ung doc

so sorry for ur lost sis.. ilang mos na sana tummy m sis 😔😔

Pano nyo po nalamaman wala na si baby sa tummy nyo po? Condelence po

5y ago

ano po mga signs o nararamdaman pag ganyan

Anong help need mo mommy? Kung saan nabibili yung gamot? Yun po ba?

5y ago

Yes po ☹️