39 weeks 2 days

Inhale , exhale kailan kaya Tayo manganganak huhu shout out sa mga nagpreterm labor diyan pero gang ngayun dipa napipisa😂😂

10 Replies

Mga mii ask lang po sana ako , fresh na dugo po kahapon lumabas sa akin tapos pag ie 1cm pa po tapos paggising ko kanina masakit puson ko na may kasamang dugo na parang dysmenorrhea,. Malapit na po ba lalabas si baby??? Salamat po 🤗 Merry Christmas

patagtag pa kayo, lakad2 while nag cocontraction, tapos squat, take primrose tsaka eat kayo pinya, currently 38 weeks and 5 days ako andito na waiting to dilate to 10cm, 7cm pa ako kaninang 10:30pm

same. nakaka stress. 2cm simula last week until now. 24 due date. haaaay. sana maging safe tayo lahat

same, nagpreterm labor nung 34 weeks tapos mag 39 weeks na ,no sign of labor parin hahaha

lapit na mag 40 weeks stress na gsto kuna maka raos ayaw kuna umabot pa ng pasko oh newyear

5mo ago

same mamiii gusto ko narin manganak hirap pa Namang magpasko sa ospital

38 weeks at 3days nako wala padin sign ng Labor wlaa din nalabas sakin maski ano..

Me po hahaha stress na 39 weeks today..kailan pa kaya mangingitlog

Dec 29 edd ko 1cm na Sana makaraos na tayo mga mii 🥺🥺

4mo ago

Nagstart ng dec 3 uminom ng primrose, 2x a day hanggang dec5 tapos nag 3x a day ako nung dec6, dec 7 ng 1am naglabor na ako, 5:30am 6cm na, 6am 8cm. 7:29am lumabas si bby 🥰 walking malala ako simula nabuntis

Ako dn po.stress..duedate na bukas..first baby

38wks 5days😮‍💨😮‍💨

5mo ago

sana all mi Ako panay sakit sakit lang pero wala pang Kasama kasing dugo Yung sipon sipon na lumalabas saakin