8 hours labor 🤍

Induced dapat ako ngayon mga mommies, little did i know same day din pala lalabas ang baby na ito 😍💕 grabe ang sakit pala talaga mag-labor nakaka-trauma 😪 pero worth it lahat nung nakita ko anak ko ❤️ Adahlia Celyn Dioso. 38 weeks and 1 day 🤍#firstbaby #pregnancy

8 hours labor 🤍
84 Replies

congratulations.. hahahah kinakabahan na tuloy ako sa labor.. 1st time mommy here 😉

Soooo pretty😍😍😍 Congratulations mamshie and hubby nakaraos na kau❤️💐🎊👏

Cute cute naman ni baby. Pwera usog hihi. Congrats momshie. Sana ako rin makaraos na.

3y ago

Thank u momshi! Yes mamsh dasal lang makakaraos din ❤️

ang cute nmn ni baby na yan😇😍ganda ng kilay😍 congrtas mommy😇

wow ang ganda Niya kilay at may pahearth shape na lips 🥰🥰😍😍

congrats mommy ☺️ truelly nakaka trauma ung sakit ng labor . hehe

🥰🥰🥰 Ang cute ni baby... Bet ko ang kilay niya...😊😊😊

Ang cute naman ng baby mo Momsh! Ang taray ng kilay 😍 Congratulations po.

3y ago

Sinabi mo pa mommy, yan agad napapansin sakanya tsaka pilik mata 🤣 thank u momsh! ❤️

Congrats mommy! Ganda ng baby specially ung brows and eyes nya 😍

ganda naman ng baby na yan😍😍😍 haba na ng pilikmata😊😊😊

3y ago

Thank you po mommy ❤️