DISCHARGE!! Pasintabi sa iba ✌️

In my latest ultrasound and EDD, I'm 38 weeks. In these past 3 days may lumalabas na slimy white discharge sa akin at prang may tumutulo at bumabasa yung panty ko.. sumasakit ang balakang ko tapos minsan may contraction pero hindi pa naman sya consistent. Right now pagkatapos ko maligo, I felt something na parang may lumabas sa kiffy ko. Natapakan ko po ito sa paa.. ano kaya sign nito. I don't know if it's mucus plug kasi as far as I know yung nakikita ko sa iba is kulay brown or pinkish.. #

DISCHARGE!! Pasintabi sa iba ✌️
1 Reply

Hi mi it’s a sign po na malapit na kayo manganak and normal naman po at 38 weeks na mag discharge na. Consult your doctor para ma IE po kayo baka mamaya open cervix na po ganon. If closed cervix pa po at no signs of labor like di dinugo or no water break exercise po para mabilis mapalabas si baby at hindi mahirapan

1w ago

salamat po sa sagot mi ♥️