12weeks nag spotting Po ako kninang umaga . ask ko Lang Po if spotting pa din Po ba yong sa sanitary napkin ko?

I'm pregnant 12weeks and 3days . Nag bleeding ako kaninang umaga pero kunti Lang Yong unang picture . Yong pangalawa Po e ngayon Lang Gabi simula kaninang 9pm . Nag pacheck up na din Po ako at binigyan na din ako pampakapit at bukas ko pa daw start na iinumin . 3x a day and bed rest . Ask ko Lang po possible Po ba na makunan ako sa gantong dami Ng bleeding ko ? Hndi nmn Po masyado nasakit puson ko mild Lang Po pati din Yong balakang . Sana Po maging safe baby ko ?

12weeks nag spotting Po ako kninang umaga . ask ko Lang Po if spotting pa din Po ba yong sa sanitary napkin ko?
22 Replies

Bakit bukas pa iinumin? Ako kc gapatak lng bleeding ko pinainom yun duphaston 4 tablets on the spot.

Ganito din saken.. Bat sabe ng center malapit samen d daw ako pwede bigyan pampakaput? 😞😟

sakin din sumasakit puson ko and balakang but my uti ako hindi namn ako nagkakaroon ng spotting

Inumin muna ung pampakapit ngayon mahirap na dipa nmn maganda sa buntis ang nag spotting...

Luhhh? Bakit bukas pa? Uminom ka na and bed rest. God bless you & your baby.

Kahit anong spotting during pregnancy is never normal kahit konti pa yan.

Prng hnd n spotting yan, xe mrmi s napkin.. Mag bedrest ka..

Not normal better consult your pedia.

Kilangan mo mg pa check sis

Paki NSFW yung pic. Salamat