Bahal ba talaga gumupit ng kuku pag gabi at nasugatan ?

Im a mom of 1 yr old nagupitan k po kase sya ng gami na like 6pm tapos nagalit po sila dito sa bahay dahil nasugatan pa po. Ako nman kinakabahan 😭😭😭#advice #firstmom #firsttimemom #baby

1 Reply

If sa tingin nyo ay mas makapangyarihan ang nail cutter at kuko na kaya nito controlin ang kapalaran nyo at bigyan kayo ng kamalasan, then matakot nga kayo. Pero kung naniniwala kayo sa Diyos na Syang may tunay na kapangyarihan, then wala dapat ikatakot.

Related Articles