Baby wipes and diapers

I'm a FTM and totoo bang kapag kung ano yung pinaka unang ginamit na diapers or wipes kay baby pag labas na pag labas niya is ayun ang mahihiyang sa kanya? I'm 32 weeks preggy na and nag lilist down na rin ng mga importante para sa panganganak and pag labas ni baby. Any tips and suggestions are open. Thank you! ❤️

3 Replies

Not true po, try ka muna ng konti konti para hindi sayang 😊 pero sa wipes iwasan mo lang may moisturizer, much better pa din ang cotton balls and warm water if nasa house lang naman 😁

nope not true