Very light Spotting

Im early pregnancy po 7wks pregnant napo ako, nilabasan po ako ng ganto super light spotting. Anopo kaya mapapayo nyo? Nagsearch ako sa google sabi is possible eto ung last mens ko ? Nababahala po kasi ako lalo nat wala akong alam na lying in dito sa Sta.Mesa Manila.#1stimemom Thank you po

Very light Spotting
26 Replies

7 or 8 weeks ako nun, nag ganyan din ako, subchronic hemorrage findings, duphaston and may 1 pang pampakapit nireseta, Go na po sa OB mommy. but now, ok na kami...21 weeks na ako.😊❤️

2y ago

same mamsh ganyan din sakin nun

spotting or bleeding hindi po yan normal sa pregnancy. pa check up po kayo agad sa OB to address your health issue. pwede kasi yan maging sign ng threatened miscarriage

punta kna po s ob pra malaman sakin po ganyan dn un pla my uti n aq hanggang s dugo n tlga ung lumabas niresitahan aq ng pampakapit at gamot s uti ngaun unti2 ng nwwla

2y ago

8weeks po wla n po bby q nakunan n po aq

Ganyan din yung spotting ko nung 6 weeks. Threaten abortion na pala. May subchorionic hemorrhage na pala ako. Kaya 1 month bed rest ako.

2y ago

Ako sis, detected early pregnancy ako on the 5 weeks very thankful kasi naagpan SCH ko amd completely bedrest ako, modified bedrest i was on the 11th weeks pede na tumayo lumakad mamasyal but not all the time mostly stay in bed. Ginawa ko tumayo lumakad on my 12th going to 13th weeks but mostly stay in bed pa din.

pls go to oby asap, nakunan ako nung April 25 lang ganyan unang lumabas sakin. bed rest at mag take ka ng pampakapit

Bed rest po muna kayo habang di pa makapunta sa ob. Kamusta na po nakapagpa ob na kayo? Ano sabi? Ingat sis

go to ob na momsh agad to check kay baby para din sa kasigaraduhan at ikapapanatag mo po. ingat po 😘

Any bleeding mo light to heavy kelangan mainform si OB as soon as possible. Bedrest ka din po muna mii

Pacheckup ka agad mamsh ndi po normal na may spotting mas mabuti ng maagapan sis gnyan sakin nun

pa check up po agad, ganyan nangyari sakin spotting, hanggang sa nakunan napo ako

Related Articles