Pwde po ba mg normal delivery ang CS after 3 years?

I'm currently on my 36w5d and experiencing contractions. Ayaw ko sana muna mag pa ospital kasi wala panmn major signs of labor. Pero pwde po ba to mging normal delivery since cephalic namn si baby. Thanks

2 Replies

Pwede naman mi cs din ako wayback 2019 37weeks and 6days na tummy ko now sabi ng doctor ko itatry namin inormal pero hindi sure since medyo malaki daw si baby sa tyan ko nagpreterm labor ako nung feb 28 open cervix 1cm but now walang improvement sa march 20 punta nako ER if tumaas na cm ko para mapaanak nadaw ako

Depende po sa reason bakit ka na CS nung una mi

1y ago

Paano po kung ang dahilan ng pagka cs mo nung una is breech pero ngayong second baby is cephalic na maari po bang ma normal?