Tanung lang

I'm currently 35 weeks pregnant ngayon mejo sumaskit na chan likod at puson ko.. Kaya sabi ko sa josawa ko na umuwi na sia kc maskit chan ko at puson ko .kaso mas inuuna nia pa Ang iba ..tanung Normal lang po ba na sumakit chan likod at puson tas parang may something sa pempem sa ganitong weeks .. salamat po in advance #firtsbaby#FirtsTimeMomHere

3 Replies

normal lng po. yan din na fifeel ko 34 weeks pa lang ako.. bigat n msyado sa pakiramdam

1y ago

❤️

normal lng yan d kapa manganganak nyan mi, na excite ka lng😂

1y ago

thanks Mhie ...

yes po normal po momsh.

1y ago

salamat po Mhie