Pregnancy 2nd Baby 38w6d

Im already 38w6d now mga mamsh pero puro pananakit lang ng puson yung parang nireregla at pananakit lang ng balakang nararamdaman ko minsan my hilab den pero mawawala din agad mula 37weeks kasi hndi na ako nkabalik sa hospital nga ng lagi masama panahon samin at natyempuhan pa ng my sakit panganay ko inaasthma at nilalagnat kaya hndi ko maiwanan dpat sched ko ng IE last sept. 12 pero hndi nga ako mkabalik balik sa ob ko, gusto kona mkaraos 😓

2 Replies

Ako din ganon din mie 🥲 38 weeks and 5 days nako pero wala pang sign na maglalabor ako as in parang normal lang na tumitigas tiyan ko at masakit lang yung puson ko. Gusto ko nadin makaraos.

sis dpt pacheckup ka kasi nweded tlaga ang weekley checkup kapag 9months na eh. If meron ka mapagbantayan sa elsest mo kahit saglit lang

Related Articles