NEED SOMEONE TO TALK TO.

Im 9 weeks pregnant, having issues with my Boyfriend. Pano po kontrolin ang stress. :( First time mom po.

63 Replies

Just pray and make distance. Kung sa tingin mo toxic na ang ugali ng boyfriend mo , go home . Go to ur parents . Tandaan mo marami ka palaging option. No need na itali ang sarili sa taong nagpapahirap sayo.

Isipin mo momsh pwede ka pang mgka boyfriend ng 100x.,pro si baby mo pag yan nawala dahilsa stress ka, manganak kaman ng ilang ulit d na yan mapapalitan kasi anak mo yan.,si bf dmo naman ka anu ano yan😏

I know mahirap kapag walang partner na masasandalan but Don't stress your self sa boyfie mo. kung siya ang nakakapag bigay ng stress sayo, iwasan mo muna siya para na din sa mental health mo at sa baby mo.

Hanap ka ng pwede mo mapaglibangan.. Like nood ka ng mga video clips ng baby. Specially yung mga video clips ng mga baby inside womb. Nakaka amaze kung sila panoorin. Hope it will help.

surround yourself with positive people po. and hanap ka po ng ibang mapagkakaabalahan like, going to malls, reading, watching, cooking your favorite dishes.. mga ganung bagay po :)

Distance yourself from him. Taz pagnaiistress ka.. make yourself busy.. Or eat na lang ng eat.. ❤ Be strong for your child, momsh! 💪😘

Deep breathing. Pray. Focus on the good things. Determine the things that you are grateful for. Always smile. There's a help above! ❤️

For me, isipin mo si baby. Si baby ang importante. Yang boyfriend mo, ignore mo na lang. Dapat nga si baby ang number 1 priority mo e.

Control you emotion mommy.. If you're stress, your baby will stress too.. Just think another way to make you happy and relax mommy..

same tayo, gusto ko ng kausap yong diko kilala at di ako kilala. yong malalabasan ng sama ng loob ng dika ijujudge 😭.