Morning Sickness

I'm 8 weeks pregnant. I don't experience any morning sickness. Is it something to be worried? 🤔#firstbaby #advicepls #1stimemom

45 Replies

normal lng po yan, gnyan dn po po nung 1st tri,wlang morning sickness or kung ano2x nraramdamn..

Ok lang yun kahit no morning sickness. Minsan second or third lalabas yan minsan hindi na at all

no worries it's normal para sa ibang mommy like me never ako nkaranas ng morning sickness😊

Wala naman dapat ika-worry. Ako never ako nakaranas ng morning sickness while pregnant.

te tanong ko lNg po d po kse nalaki tyan ko pero mag 4months napo to

none, maswerte ka if you won't experience morninng until you gave birth ☺️

ako nga po 15weeks and 3days...pero never ko naransan ung morning sickness..

ganyan ako sa first baby ko.. iba2 kasi pag bubuntis so normal lang po yan..

Wala naman po, may iba po kasing hindi naman nakakaramdam ng paglilihi😊

Swerte mo. Kami nakakaranas ng morning sickness. Hirap na hirap 😅🤣