Feelinh worried

Hi I'm 7weeks pregnant.#1stimemom Ask kolang po kung bawal ba uminom ng pampakapit pag wala pang heartbeat si baby? Sana may makapansin.

27 Replies

alam ko pwede kapag binigay sayo ni ob inumin mo lang sana soon meron na heartbeat prayers for you 🤗🤗🤗🤗

parang hindi naman po.Kasi ako 4 weeks palang ako recommend nya na agad ako ng pampakapit 3x a day.

pacheck up ka, panu mo nasabing di makapit baby mo? punta ka ob

pwede naman po,ako po 6 weeks uminom na po ng pangpakapit.

kmusta na po same po tayo ng sitwasyon

hindi po bawal bsta reseta ng ob niyo

pacheck up po kayo maamsh💜

ask c ob. sy magrereseta sayo

pag sinabi ng ob mo sis pwd.

ask si ob po para sigurado.