Nawala ang syptoms

I’m 7 weeks preggy po, normal po ba na nawala ang symptoms ng pagbubuntis?

3 Replies

sa first baby ko 1 week lang ako nagka symptoms. Sabi nila mapalad Kase di maselan sa pagbubuntis.. pwede u po banggitin sa ob u.. Lalo Naman kung Wala ka kakaibang na exp like spotting ganun po. may iba Kase maselan, may iba ring hindi po 🙂

Magpacheck up ka po ulit sa OB. I-double check mo po. I don't want to stress you out, pero kasi sakin ganyan din nawala yung symptoms hanggang sa inannounce nalang ng doctor na missed miscarriage ako.

Magkakaiba kase yung pregnancy eh, pero sakin din parang 7 weeks nag start na mawala yung mga symptoms lalo yung morning sickness