Need advice

Im 7 months preggy. Gusto ng partner ko tapos ng magulang nya at syempre magulang ko din na mag pakasal kami next year. Kaso ako naman ayoko kasi niloko nya ako, wala na akong tiwala sa kanya. Parang nakisama na lang din ako sa kanya dahil sa baby namin. Ano ba dapat kong gawin? Hindi ko kasi makalimutan yung ginawa nyang panloloko sakin kaya ayoko talagang napag uusapan yung kasal, kasi naiisip ko niloko na nya hindi pa kami kasal pano pa kung magpakasal kami ?

36 Replies

Same tayo ng situation. Tignan mo muna if nagbago na yung guy bago po kyo mag decide ulit kung gusto nyo na po bang magpakasal or hindi pa din. Bigyan nyo lang po sya ng chance 😊 pag inulit pa din nya, yun na po yung oras para itigil nyo na.

Qng ayaw mo derechuhin mo cla.. Sbhen mo. Ure not yet ready 2 get married.. Or else sbhen mo s mother mo (qng open ka kwento s mom mo) na niloko ka nia b4 pra atleast alam nia un pinaka major reason mo kya ayaw mo pkasal s bf mo..

5y ago

Ganyan din sagot sakin ng tita ko (sya kasi nagpalaki sakin) pero wala e desisyon ko parin susundin ko. Hindi naman sila yung makikisama e

give him a second chance po lalo nat preggy ka. bigyan mo sya pagkakataon na makabawe at maging ama ng anak mo, magbabago din un kpg lumabas na si baby. wag muna pakasal kung hnd pa nagbabago ng tuluyan.

Sabihin mo both side yung totoo sis. Kasi kung hindi ka magsasabi at hahayaan mo silang magdesisyon para sayo ikaw din. Mag desisyon ka para sa sarili mo, para sa huli wala kang pagsisihan. Kaya mo yan.

Ang pgpapakasal hindi dahil gusto ng parents nyo dapat ung gusto mo din. Kung may duda ka PO mommy mabuting pag isipan mo NG mabuti. KC mahirap mgkasal na pgsisihan mo SA huli.

sis... kausapin mu asawa mu about jan... kayong dalawa lang ang magkakaintindihan.. di ka nmin masisisi kung yan ang nararamdaman mu kasi ikaw yung naloko...

Sabihin mo po dahilan bakit ayaw mo magpakasal. Maging honest ka po sa kanila pero kausapin mo po ng mahinahon at ng words na hindi maoofend parents ng bf mo

Kung once lng nmn nag kamali pagbgyan mo pero kpag marming beses na... Dun ka na umangal pero ung pag uusap nyo padin ung solution jan. .Godbless.

Ikaw din naman masusunod momsh kung anong gusto mo. Pero kung aq sau wag na lang. And then sabihin mo sa both side niyo yung reason mo

Decision mo yan. Di din maganda magpakasal dahil sa buntis ka lang. Mas ok magpakasal pag parehas na kayong ready