6 weeks pregnant & 3 yrs of breast feeding

Hi! I’m 6 weeks and 2 days pregnant and yes 3 years and counting na po akong nagpapa breastfeed pero ngayon pong preggy ako and nagpapa breast feed padin at the same time ang sakit po sa nipples ng latch ni baby ko. 🥲 Is it normal? Gusto ko na siyang patigilin mag breastfeed since preggy na din ako kaso hindi siya matigil tigil. 🥲😂 #pregnant #breastfeeding

1 Reply

mii sabi po ng ob ko kung nagbreastfeeding ka at nabuntis kailangan na dw pong itigil pagpapadede.