hindi makakain nagsusuka

I'm 5weeks pregnant normal lang ba talaga na sa tuwing umaga hindi makakain ng maayos like nasusuka, lalo na pag boiled egg naaamoy ko palang nasusuka nako any tips para makakain ako ng maayos kase need ko mag gain weight becauz I'm underweight (kailangan kodaw mag gain weight sabi ng ob ko) kaso kahit anong gawin ko every morning nasusuka talaga ko kahit ano ulam huhu😭 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1sttrimester

1 Reply

Sa early pregnancy normal lang talaga ganyan mommy pero mababawi mo naman pag nasa 2nd trimester kana saka ka sisiba kumain nasa mourning sickness ka palang kasi