Need Advise

im 5 months pregnant na po, nagwworry lang po ako kasi its been like 3 days since i felt my baby. di ko na po ulit sya nararamdaman na gumagalaw but i can feel the heartbeat na parang anlakas po, i know its not me. di pa po ako nakakabalik sa ob due to lack of money, baka po sa katapusan pa ako makapagpa check up ulit. any advise po or ano po kaya yun?

3 Replies

sa public health center nyo, pa check.mo Fetal Heart Tone ni baby

Try niyo po sa center maam, para po maease ang worries niyo.

kain kapo ng chocolates para may hyper sya