Is it okay for me to surpass my due date?

Im 40 weeks and 1 day preggy. Nung 39 weeks & 3 days preggy ako , binigyan ako ng doctor ng pampahilab ng since saradong sarado pa daw ang cervix ko. They gave me Conjugated estrogen. For 3 days ininom ko yun but nothing happened except sa third day na nagkaroon ng brown discharge but di na nasundan. Nagpa I.E. ako sa midwife namin nung 39 weeks & 6 days na ko & said saradong sarado parin daw ang cervix ko. Until now wala pang pagbabago sa discharge ko , it's still in the range of yellow to white discharge. What can i do? Also im just 18 , kaya sobrang anxious ko since i don't have my mom nor my partner by my side. I only have my father. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp

3 Replies

Relax lang mii, may hanggang 42 weeks pa pero sana iwasan umabot. Pa check ka din mii para ma check si baby, may option naman sila for induced labor.