Disappearing symptoms

I'm on my 4 weeks 4days palang po. Mas clear na ung line on d 2nd time na nag PT ako. Kaso i noticed today, parang nabawasan sore ng boobs ko. Dnarin ako maxadong hinihingal. Normal lang po ba un? O dna nag progress yung pregnancy ko? Sa friday pa kc appointment ko sa OB.

Disappearing symptoms
1 Reply

Try niyo po ulit mag pt first thing in the morning. And wait po sa check up mo. Wag ka po masyado mag isip. Kung para sayo. Para sayo po si baby.