Grabe manas

Im 39 weeks na bukas pero grabe manas ko, help po sana #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1sttime_mommy #manas

Grabe manas
2 Replies

Mas mabuti pong maglakad lakad kayo at wag ibabad sa electric fan ang paa nyo po, mas mabuting mag medyas po kayo bago matulog. Ganyan po ginagawa ko at Alhamdullillah nawawala po agad manas sa paa ko kapag ganyan ginagawa ko

Iwasan mo tumayo ng matagal, always elevate your feet. Dapat laging nakapatong.