39 weeks and 6 days

Im 39 weeks and 6 days nakatake na din ng primerose and buscovan may lumabas na din mucus plug sakin but sticky white lang .. panay paninigas lang ng tiyan at pananakit banda uterus at parang tinutusok ung pempem mo sa sakit ...

2 Replies

Na-IE kana mhie? ilang cm na?

9mo ago

pinatake lang ako ng primrose 3x aday pero di ko siya oral insert ko sa vagina then pagbalik ko reseta sakin is buscopan 3x aday .. then try nmen ni hubby mag loving loving .. tuloy tuloy mucus plug lumabas sakin nakaramdam ako tuloy tuloy contract banda haponnmore swat deretso padin sa buscopan