Horny

Im 38weeks na pero horny talaga ako, so ayun nagmamasturbate ako while watching porn. Is it safe?

48 Replies

Same mamsh 37weeks preggy 😂 as long as hindi high risk pregnancy okay lang

Ok nman momshie nkakapgpahilab ng tyan un mpapadali ung panganganak mo..

https://youtu.be/Vm_zY2IC78c please check this video. Myths about pregnancy.

Nakakatuwa naman. Ako kanina nag wet dreams hahaha 27 weeks pregnant here.

Safe naman. Make sure lang na clean ang hands to avoid infection. 😉

grabe naman imbis mawala yung libog dahil may baby sa loob bat ganyan

4y ago

Napaka judgemental nito. Open discussion po ito.

Curious lang po . Bakit nagmasturbate ? di mo po ba kasama hubby mo?

4y ago

Mas safe ksi kpag sarili mo si kap muna dhil mcocontrol mo d ma haharm si baby

Sameeeee haha di naman siguro namamalayan ni baby yun

Dami kun tawa, haha npaka prangka nman😂😂

27 weeks ganyan din ako. Malayo kasi Hubby ko